User Stats

Rank: 1157
Karma Score: 352
Joined: May 17, 2019
Submitted Stories: 22
Published Stories: 0
Comments: 0
Votes: 22
Group Name
Membership unavailable

Following

No Following!

Followers

No Follower!

Stories

Kinh nghiem phong tranh rui ro khi mua nha dat chinh chu

Mua bán nhà đất có đầy đủ giấy tờ pháp lý như sổ đỏ/sổ hồng chưa chắc 100% an toàn bởi trên thực tế các loại giấy tờ này vẫn có thể bị làm giả hay cầm cố/thế chấp ở nhiều nơi khác nhau. Do vậy người mua nhà có thể đối mặt với rủi ro mất trắng gây thiệt hại tiền tỷ…

TP HCM: Tăng hạn mức vốn vay mua nhà cho đối tượng thu nhập thấp

Ở thời điểm vay vốn, người vay mua nhà không đứng tên sở hữu nhà ở hay quyền sử dụng đất hay chưa từng được Nhà nước giải quyết chính sách về nhà ở. Đối tượng vay phải có khả năng tài chính trả trước 30% giá trị nhà ở dự định mua, có nguồn thu ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ gốc + lãi và thế chấp tài sản bằng chính căn nhà vay để mua.

Dịch vụ tin chính chủ nhà đất Landber

Việc xác minh chính chủ cho thuê nhà tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ đặc biệt với dân ngoại tỉnh lần đầu thuê nhà trên thành phố. Khi đi thuê nhà, nếu là chính chủ thì tối thiểu họ cần chứng minh các giấy tờ thuộc sở hữu như chứng minh nhân dân, chứng nhận quyền sở hữu nhà,... Đây là bước để phòng tránh rủi ro rơi vào bẫy của kẻ gian, nó cũng đảm bảo tính pháp lý khi ký hợp đồng. Nếu thuê nhà dài hạn, việc xác minh danh tính chủ nhà sẽ giúp hạn chế rắc rối liên quan đến mặt pháp lý về sau.

3 bước vàng dành cho ai muốn sở hữu bất động sản trước 30 tuổi

Thước đo sự trưởng thành của một con người không chỉ nằm ở sự thành công mà họ đạt được mà còn rất nhiều yếu tố khác nhau. Phần lớn con người chúng ta khi ở thời “đỉnh cao” của tuổi trẻ ai cũng có những ước mơ, những hoài bão để theo đuổi một mục tiêu nào đó. Việc sở hữu bất động sản là một trong số những mục tiêu mà đại bộ phận giới trẻ hiện nay đang đặt ra. Chắc hẳn ai cũng mong muốn nhanh chóng sở hữu bất động sản cho riêng mình, tuy nhiên không phải dễ dàng để đạt được điều đó. Nếu có mục tiêu mua nhà chính chủ trước tuổi 30, hãy thiết lập những mục tiêu bất động sản, tìm hiểu về thị trường địa ốc,... để có bước nền quan trọng chạm đến ước mơ của mình nhanh chóng nhất.

Mẹo bán được nhà giá tốt mà tiết kiệm chi phí sửa chữa

Khi có nhu cầu muốn bán nhà đất chắc hẳn tâm lý của người bán luôn mong muốn bán nhà nhanh chóng và được giá nhất. Tuy nhiên không phải dễ dàng để bán được căn nhà bởi đây là tài sản có giá trị rất lớn. Thông thường chủ nhà sẽ sửa chữa, tân trang lại nhà cửa trước khi rao bán với mong muốn nâng cao giá trị của ngôi nhà hơn.

Tiết lộ những bí mật thú vị về nghề môi giới địa ốc

Để bán thành công tài sản có giá trị lớn như một ngôi nhà không phải là việc dễ dàng. Nó đòi hỏi ở cả người bán và môi giới địa ốc rất nhiều tiêu chí. Kho hàng tốt là yếu tố tất yếu một môi giới bất động sản cần có. Khi khách hàng phát sinh bất kỳ giao dịch nhà đất nào họ cũng luôn sẵn sàng cung ứng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. Thông thường người làm nghề môi giới luôn đa dạng hóa các nguồn hàng để kho hàng tư vấn của họ luôn phong phú và có tính cập nhật cao. Đặc biệt với môi giới sản phẩm nhà đất “kho tin chính chủ” là “quân bài chiến lược” mà bất kỳ môi giới nào cũng cần sở hữu

Cho thuê nhà chính chủ có cần phải đóng thuế hay phí gì không?

Rất nhiều hộ gia đình, cá nhân kinh doanh cho thuê nhà chính chủ tại các khu đô thị lớn hiện nay. Đây cũng là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản mang lại nguồn doanh thu ổn định và khá an toàn. Câu hỏi nhiều chủ nhà thắc mắc rằng, liệu cho thuê nhà chính chủ có cần phải đóng thuế, phí gì không?